Tổng hợp ảnh chế Doraemon hay nhất

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Mục Lục
ảnh chế doraemon ngộ nghĩnh

Bộ truyện tranh nổi tiếng dành cho lứa tuổi thiếu nhi – Doraemon trở nên độc đáo và dễ thương qua bộ ảnh chế của cộng đồng mạng. Nếu bạn chưa từng xem những tác phẩm Doremon chế thì sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ phải trầm trồ và cười “nghiêng ngả” khi xem những hình ảnh chế Doremon trong bài.

Ảnh chế anh cứ đi đi phiên bản Doraemon
Ảnh chế anh cứ đi đi phiên bản Doraemon

Hiểu hơn về nội dung truyện Doraemon

Doraemon là một chú mèo máy được Nobito gửi về quá khứ cho ông mình để giúp đỡ Nôbita tiến bộ, tức là cũng sẽ cải thiện hoàn cảnh của con cháu Nôbita sau này. Còn ở hiện tại, Nôbita là một cậu bé luôn thất bại ở trường học, và sau đó là thất bại trong công việc, đẩy gia đình và con cháu sau này vào cảnh nợ nần.

Các câu chuyện trong Doraemon thường có một công thức chung, đó là xoay quanh những rắc rối hay xảy ra với cậu bé Nôbita lớp bốn, nhân vật chính thứ nhì của bộ truyện.

Doraemon có một chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối của tương lai.

Cốt truyện thường gặp nhất sẽ là Nôbita trở về nhà khóc lóc với những rắc rối mà cậu gặp phải ở trường hoặc với bạn bè. Sau khi bị cậu bé van nài hoặc thúc giục, Doraemon sẽ đưa ra một bảo bối giúp Nôbita giải quyết những rắc rối của mình, hoặc là để trả đũa hay khoe khoang với bạn bè của cậu.

Nôbita sẽ lại thường đi quá xa so với dự định ban đầu của Doraemon, thậm chí với những bảo bối mới cậu còn gặp rắc rối lớn hơn trước đó.

Đôi khi những người bạn của Nôbita (thường là Xêkô hoặc Chaien) lại lấy trộm những bảo bối và sử dụng chúng không đúng mục đích. Tuy nhiên thường thì ở cuối mỗi câu chuyện, những ai sử dụng sai mục đích bảo bối sẽ phải chịu hậu quả do mình gây ra, và người đọc sẽ rút ra được bài học đạo đức từ đó.

Mời bạn cũng khám phá bộ ảnh chế hài hước, cười nghiêng ngã mà Seotrends đã sưu tầm dưới đây nhé!

Những hình ảnh chế Doraemon hài hước, siêu lầy lội

Với tính giải trí cao, sự vui nhộn của nội dung trong từng bức ảnh chế Doraemon ở trên, sẽ giúp chúng ta có thể giải tỏa được mọi căng thẳng, mệt mỏi sau những khoảng thời gian học tập hay làm việc vất vả. Bằng những trận cười khoái trí, đã nhất tin rằng tinh thần của bạn sẽ rất tích cực và lạc quan hơn nhiều trong cuộc sống đấy.

Xem thêm nhiều hình ảnh đẹp, chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau trên trang Seotrends của tụi mình nhé!

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.