Một chút hoài cổ với bộ Background Vintage đẹp và cực chất

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Bạn có phải là tín đồ của phong cách vintage? Vậy thì chắc chắn bạn nên sở hữu bộ Background Vintage đẹp để trang trí góc riêng của mình
Mục Lục
hình nền mang vẻ hoài cổ

Vintage là xu hướng chung của giới trẻ những năm gần đây. Với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, vintage là nét đẹp thực sự tinh tế. Hay nói cách khác phong cách này mang tính hoài cổ và có nét đẹp nhẹ nhàng, mang dấu ấn của thời gian. Cùng khám phá kho hình Background Vintage đẹp.

Những background mang phong cách vintage thì có những đặc điểm gì?

Xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 20, phong cách vintage đã gây nên một trào lưu. Hầu hết các lĩnh vực về thiết kế đều có thể lấy cảm hứng từ phong cách này. Đối với những người bắt đầu tìm hiểu về Vintage, họ sẽ rất khó để có thể nhận ra đâu thực sự là phong cách hoài cổ này. Bởi nhưng chúng ta đề cập rằng phong cách này là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Như vậy, một background mang phong cách vintage thì cần có yếu tố gì? 

Background vintage sách cực đẹp
Background vintage sách cực đẹp

Khía cạnh màu sắc 

Màu sắc theo phong cách vintage thực sự rất đặc trưng. Những gam màu được sử dụng trong bức hình thường là những màu nhẹ nhàng, nhã nhặn. Chúng ta có thể nghĩ đến tone màu nâu, màu cam, màu trắng,… Những màu sắc của một background vintage luôn mang lại cho người xem cảm giác được hoài cổ. 

Chi tiết hình ảnh

Với một hình nền theo phong cách vintage, những phụ kiện hình ảnh thực sự không thể thiếu được. Bởi những những phụ kiện đó sẽ góp phần làm nổi bật lên chủ thể bức ảnh là người mẫu hoặc sản phẩm. Những phụ kiện đó thường có tuổi đời khá lâu để tạo nên sự hoài cổ cho bức ảnh. Chúng có thể là một tấm thảm , một lá thư, tờ báo, … bất kỳ những gì có dấu ấn thời gian. 

Phông nền của background vintage đẹp 

Nền của background là yếu tố khá quan trọng. Tiêu chí phông nền cho backgroundmang phong cách vintage thường mang lại cho con người ta cảm giác thật nhẹ nhàng và dễ chịu. Những màu mà các nhiếp ảnh gia chọn cho phông nền thường là màu trắng, nâu, cam. Một background mang phong cách vintage được hội tụ bởi khá nhiều yếu tố khác nhau. Từ đó tạo nên chất riêng cho bức ảnh nền. Và đây cũng chính là một điểm nổi bật của hình nền mang phong cách vintage. 

Tổng hợp background vintage đẹp dành cho bạn

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại với những ồn ào náo nhiệt của sự phát triển. Nhiều người lại hoài niệm về những gì từ xa xưa, cổ điển, cũ kĩ hơn những thứ mới mẻ. Background Vintage cũng rất đa dạng và nhiều cho mọi người sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Dành riêng cho bạn kho hình nền mang phong cách vintage cực chất sau đây nhé:

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.