Từ Thien Tu Media- Chuyển Đổi Gia Tăng Lưu Lượng Truy Cập Thành Doanh Thu

Chúng tôi là một Công ty SEO hàng đầu tin tưởng vào các chiến lược SEO ưu tiên con người. Hiểu được nhu cầu kinh doanh của bạn, chúng tôi nhận ra rằng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng được thúc đẩy bởi nhiều thứ hơn là chỉ SERPs. Nó được thúc đẩy bởi đúng đối tượng – những con người thực sự và sự hiện diện của họ là vô cùng quan trọng. Những Chuyên gia SEO của chúng tôi được biết đến với các dịch vụ SEO hợp pháp và chuyên nghiệp phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bạn Muốn Bắt Đầu Dự Án SEO Đầu Tiên Của Mình Phải Không?

Hãy để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi nhận được sự tin tưởng và hợp tác của các Công ty trên toàn cầu

best seo tools

Được Tìm Kiếm

bởi các khách hàng tiềm năng.

Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

đến với doanh nghiệp của bạn.

Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn

Với toàn bộ khả năng và năng lực.

Dịch Vụ SEO Giúp Gia Tăng Lưu Lượng Truy Cập Và Doanh Thu

Nếu bạn thực sự mong muốn phát triển kinh doanh nghiêm túc, SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là chiến lược dành cho bạn. Tại sao nó hoạt động hiệu quả? Thật đơn giản! Nó nhắm mục tiêu đến những người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi trên trang web của bạn và đưa họ đến đó.

Chiến dịch SEO tùy chỉnh với Thien Tu Media nhắm mục tiêu SEO trên trang và ngoài trang, bao gồm nghiên cứu từ khóa và triển khai nội dung; giúp cho những đối tượng thích hợp tìm kiếm bạn trực tuyến.

Không chỉ vậy, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ phân tích kết quả chiến lược SEO doanh nghiệp của bạn để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn đang hoạt động tốt nhất.

 

dich vu seo before and after

Mỗi Giây

Năm 2021, SEO không chỉ là về xếp hạng cho các thuật ngữ phổ biến mà còn về tầm quan trọng của nó. Các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp của chúng tôi luôn nghiên cứu một cách cẩn thận các từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo bạn đang đạt được lưu lượng truy cập đủ tiêu chuẩn để chuyển đổi thành lợi nhuận của doanh nghiệp.

0 %
Lượt trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm
0 %
Lượt người không bao giờ lướt qua trang đầu tiên của kết quả
0 %
Lượt người dùng nghiên cứu sản phẩm trước khi mua hàng

Những Dịch Vụ SEO Mà Chúng Tôi Cung Cấp

full site seo

Đủ Bộ Công Cụ SEO

Đầy đủ các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm chuyên nghiệp của chúng tôi là mọi thứ có thể ban cần. Từ nghiên cứu từ khóa được nhắm mục tiêu, thiết lập Google Analytics, mô tả siêu dữ liệu, kiểm tra SEO, xây dựng liên kết và danh sách dài hơn.

SEO Audits

Kiểm Tra SEO

Không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy hiệu suất trang web của bạn đang giảm sút? Hãy để các chuyên gia SEO của chúng tôi kiểm tra các khía cạnh quan trọng của trang web của bạn. Bao gồm nguồn lưu lượng truy cập, siêu dữ liệu, mô tả meta và phân tích từ khóa.

local seo service

Dịch Vụ SEO Địa Phương

Khi nhu cầu kinh doanh của bạn bị giới hạn bởi các đối tượng ở địa phương – Dịch vụ SEO địa phương sẽ trở nên hoạt động tốt nhất. Từ việc tạo, tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi, đến theo dõi chuyển đổi và gắn thẻ địa lý – chúng tôi là Công ty SEO Marketing mà bạn nên hợp tác.

Link Building

Liên Kết Xây Dựng

Truy cập trả phí mang lại hiệu quả cao – nhưng lưu lượng truy cập tự nhiên có sức hấp dẫn của nó. Xây dựng liên kết vẫn được những người yêu thích SEO yêu thích để thu hút con người hơn là bot truy cập vào trang web của bạn.

Google analytic configuration

Cấu Hình Google Analytics Và Search Console

Hiểu rõ hơn về những yếu tố nào hiệu quả với bạn và yếu tố nào thì không. Theo dõi các mã theo dõi phức tạp và sử dụng trình quản lý thẻ – các giải pháp Phân Tích của chúng tôi đã giúp bạn thực hiện điều đó.

On-Page SEO

SEO On Page

Có thể là tối ưu hóa các trang web hoặc trang đích của bạn. Thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan thông qua Công cụ tìm kiếm hoặc viết nội dung thân thiện với khách truy cập của bạn. SEO On page chính là câu trả lời.

Technical SEO

Kỹ Thuật SEO

Kỹ thuật SEO trang web của bạn có bị rối không? Các chuyên gia SEO của chúng tôi có thể giúp bạn mọi thứ từ thẻ meta, lập chỉ mục, sơ đồ trang web, liên kết, nghiên cứu và phân tích từ khóa, v.v.

E-commerce SEO

SEO Thương Mại Điện Tử

Thời đại phát triển kêu gọi các giải pháp hiện đại. Ngày nay, việc sở hữu một cửa hàng Thương mại điện tử đẹp mắt là không đủ. Bạn cần mọi người tìm cửa hàng và gian hàng của bạn. SEO thương mại điện tử chính là câu trả lời cho bạn.

Content Creation & Implementation

Tạo Lập Và Triển Khai Nội Dung

Khám phá phạm vi dịch vụ xây dựng liên kết và tiếp cận nội dung tập trung vào SEO của chúng tôi để nhận được tất cả các nguồn liên kết tốt chảy vào và thu hút lượt truy cập trên trang web của bạn.

Hãy cùng nhau thúc đẩy giới hạn của sự tăng trưởng và thành công.

Tiếp Cận Ngay Với Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp Và Linh Hoạt Của Chúng Tôi.

Bảng Giá dich vu seo

Lý tưởng nhất – Một Công ty SEO đưa ra mức chi phí là bao nhiêu?

Khi nhắc đến ngân sách, bạn có thể đang tìm kiếm các công ty SEO có mức chi phí phải chăng. Tùy thuộc vào các dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà họ phục vụ và trải nghiệm, mức chi phí sẽ khác nhau. Nói chung, các Dự án SEO có chi phí từ 10 triệu VNĐ đến 25 triệu VNĐ mỗi tháng. Tùy thuộc vào số lượng từ khóa và thứ hạng Google mà bạn muốn. Chi phí cho một lần Dự án SEO rơi vào khoảng 180 triệu đến 500 triệu VNĐ.

Bảng Giá

First Time Customer Offer

8 triệu 1 tháng
 • < 5 từ khoá
 • Organic traffic ở top 5 - 10 ngành
 • 70% Top 10
 • Bao phủ thông tin 80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Tối ưu hoá Google My Business (nếu cần)
 • Thiết lập trang báo cáo tổng quan Google Data Studio

Standard​

180 triệu 8 - 10 tháng
 • < 130 từ khoá
 • Organic traffic ở top 5 - 10 ngành
 • 70% top 10
 • 20% top 5
 • Bao phủ thông tin 80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Tối ưu hoá Google My Business (nếu cần)
 • Thiết lập trang báo cáo tổng quan Google Data Studio
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

VIP

250 triệu 8 - 10 tháng
 • 130 - 170 từ khoá
 • Organic traffic ở top 5 - 10 ngành
 • 80% top 10
 • 20% top 5
 • Bao phủ thông tin 80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Tối ưu hoá Google My Business (nếu cần)
 • Thiết lập trang báo cáo tổng quan Google Data Studio
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Premium​

Liên Hệ 12 tháng
 • Không giới hạn số lượng từ khoá
 • Organic traffic ở top 1 - 3 ngành
 • 80% top 5
 • 30% top 3
 • Bao phủ thông tin toàn ngành
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
 • Tối ưu hoá Google My Business (nếu cần)
 • Thiết lập trang báo cáo tổng quan Google Data Studio
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Những chuyên gia SEO của chúng tôi có gì đặc biệt?

Được đào tạo bài bản

SEO là sự hoán vị và kết hợp các phương pháp đã được thử nghiệm và kiểm tra để tạo nên vị trí và tên tuổi cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu và thực hiện!

SEO đòi hỏi sự kiên nhẫn

Có kinh nghiệm làm việc với tư cách là một Công ty SEO marketing hàng đầu, chúng tôi hiểu sự phức tạp của các chiến dịch SEO. Nó mang tính cạnh tranh, cường độ cao, đòi hỏi nghiên cứu và mức độ kiên nhẫn cao.

Không được phép mắc sơ suất trong SEO

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi học được là – không mắc lỗi với kỹ thuật SEO và Thuật toán Công cụ Tìm kiếm. Chúng tôi đứng về phía đó.

 

Chúng tôi đáp ứng mọi kỳ vọng

Chúng tôi có các kỹ năng thích hợp, nắm bắt thời điểm thực tế, phân tích cạnh tranh và cách tiếp cận nhân văn. Giúp chúng tôi trở nên khác biệt và cho phép chúng tôi đáp ứng được mọi kỳ vọng.

 

Tại Thiên Tú Media, chúng tôi cung cấp các chuyên gia SEO có trình độ, chuyên nghiệp và thân thiện nhất dành cho bạn.

Amy Mitchell

Maths, English, Social Sciences

Teresa Roberts

English, Chemistry, Geography

Irene Gonzales

Sociology, Politics, History

Bob Thomas

Maths, Physics, Biology

Xác định nhu cầu SEO của bạn -

SEO rất mạnh mẽ. SEO là cần thiết. SEO có thể thúc đẩy doanh số bán hàng mạnh mẽ.

Hẳn là trong thời gian gần đây, bạn thường nghe thấy những câu tương tự như vậy phải không? Nếu có, rất có thể là do bạn cũng đang có ý định muốn thử làm. Thế nhưng trước khi làm điều đó, bạn phải biết chính xác những lợi ích mà nó mang lại cho mình như thế nào.

 
identify seo

Đây không phải là chi tiêu - Đây là một khoản đầu tư dài hạn.

Vâng, nghe có vẻ vô lý. Nhưng, phần lớn các công ty tiếp thị SEO tin vào điều này. SEO là tốn kém so với các tùy chọn và kênh tiếp thị trả phí khác. Nhưng khi bạn đầu tư một cách khôn ngoan vào nó – bạn sẽ thấy những kết quả đáng kể và những kết quả lâu dài. Đó là một khoản đầu tư khiêm tốn và đầy hứa hẹn mà bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình.

 

Xây dựng uy tín

Bất cứ khi nào có người kích hoạt truy vấn tìm kiếm trên Công cụ tìm kiếm, kết quả xuất hiện trên trang đầu tiên được tin cậy nhất. Tại sao? Vì họ sẽ tin rằng bạn là người giỏi nhất. SEO là một trò chơi của sự tin tưởng và uy tín.

Nó làm cho thương hiệu của bạn được mọi người công nhận và tin tưởng – không chỉ bot và nhện. Các chỉ số SEO như Từ khóa có liên quan, tiêu đề meta, liên kết ngược, mô tả meta là một số yếu tố quan trọng để vẽ nên một quỹ đạo SEO mạnh mẽ. Nắm bắt được ý tưởng của khách hàng tiềm năng không phải là điều dễ dàng nhưng khi bạn đã đến đó – một nửa trận chiến đã chiến thắng.

SEO hoạt động như một chất xúc tác

Các doanh nghiệp và thương hiệu luôn không muốn chỉ dựa vào một kênh tiếp thị duy nhất. Giả sử, một thương hiệu có thể chọn chi hàng nghìn đô la để thiết kế và in bộ công cụ xây dựng thương hiệu cho khách hàng ngoại tuyến. Trong khi một doanh nghiệp khác có thể thích các Kênh truyền thông xã hội như Instagram và Facebook để quảng bá thương hiệu quần áo của họ.

Giữa tất cả những điều này, SEO cho trang web của bạn cùng với những nỗ lực này sẽ chỉ để tăng tốc quá trình. Nếu bạn bỏ qua SEO, bạn có thể mất hàng triệu người mua tiềm năng đang tìm kiếm nhưng không thể tìm thấy bạn trên Công cụ tìm kiếm.

Ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn

Mục tiêu cơ bản để chọn SEO là giống nhau cho tất cả – đạt được doanh số và tăng lợi nhuận. SEO được cho là mang lại ROIs tốt hơn mọi nền tảng tiếp thị khác hiện có. Trên hết – bạn nhận được càng nhiều chuyển đổi tốt hơn, thì càng ít tốn kém. Người tiêu dùng trực tuyến thông minh hơn bạn nghĩ. Họ sẽ luôn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm để nhận được các giao dịch mua tốt nhất. Do đó, nó tác động trực tiếp đến doanh số bán hàng của bạn bằng cách thu hút đúng người mua thông qua các từ khóa có liên quan và xếp hạng chúng.

Tăng doanh số bán hàng ngoại tuyến

Lời tuyên bố này nghe có vẻ khó tin – nhưng hãy nhớ lần cuối cùng bạn mua thứ gì đó mà không “tìm kiếm nó trên Google” là khi nào.

Một nghiên cứu cho biết 86% doanh nghiệp địa phương được tìm kiếm trực tuyến lần đầu tiên.

Và khi bạn có một trang web xếp hạng tốt – trang web đó sẽ hoạt động như một nhân viên bán hàng không mệt mỏi, làm việc suốt ngày đêm để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đăng ký để được báo giá miễn phí!

Chất lượng và chi phí hoạt động nằm trong DNA của các phương pháp SEO của chúng tôi

Là một cơ quan gia công phần mềm hàng đầu, lời hứa của chúng tôi sẽ vẫn tuân thủ các ý tưởng và mục tiêu là ưu tiên hàng đầu. Đây là những gì họ nghĩ về Uplers.

Những Câu Chuyện Thành Công

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Frequently Asked Questions

SEO còn được biết đến là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một kỹ thuật để tăng khả năng hiển thị, lưu lượng truy cập và thứ hạng trang web của bạn trên Công cụ Tìm kiếm (Google, Yahoo hoặc coccoc)

SEO rất quan trọng đối với bất kỳ trang web nào vì nó sẽ giúp mọi người trên web dễ dàng tìm thấy bạn trên Công cụ tìm kiếm khi họ kích hoạt bất kỳ truy vấn nào. Điều này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập, doanh thu và doanh số bán hàng của trang web của bạn.

Để thuê một công ty Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý nhiều khía cạnh khác nhau bao gồm Bộ kỹ năng SEO, cách tiếp cận.

 

Những gì bạn tìm kiếm ở một đối tác hoạt động là độ tin cậy và chuyên môn. Đó chính xác là những gì mà Thiên Tú Media mang lại cho bạn. Khi nói đến Dịch vụ SEO, chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 20 nhà tiếp thị và nhà phát triển cũng như các công cụ SEO tốt nhất. Chúng tôi đã giúp các tổ chức khác nhau đạt được mục tiêu, mở rộng quy mô hoạt động và cung cấp cho doanh nghiệp của họ một lợi thế hơn những người khác trên thị trường.

 

Là một công ty SEO Marketing hàng đầu, ở Thiên Tú Media chúng tôi có đội ngũ nhân tài gồm hơn 10 chuyên gia SEO với kinh nghiệm hơn 5 năm. Chúng tôi là một trong những công ty dịch vụ SEO tốt nhất đã từng làm việc với các công ty B2B và B2C hàng đầu. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy bởi những người phù hợp, cải thiện trải nghiệm người dùng và thúc đẩy doanh số bán hàng và lợi nhuận nhiều hơn.

 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết các yêu cầu về SEO của bạn bằng cách đặt lịch hẹn với giám đốc điều hành của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ đảm bảo liên hệ với bạn sớm nhất. Hãy đưa ra tất cả các yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn những tài nguyên tốt nhất và giúp bạn khởi đầu.

 

Thiên Tú Media sở hữu hơn 300+ nguồn tài nguyên riêng. Chúng tôi là một trong những Công ty tốt nhất và có uy tín nhất trong ngành. Tất cả nhóm của chúng tôi là nội bộ và trong biên chế của chúng tôi.

Khi bạn thuê Chuyên gia SEO của Thiên Tú Media, chúng tôi cam kết với khách hàng về kết quả. SEO đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và là một khoản đầu tư lâu dài. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, kết quả bắt đầu hiển thị trong vòng 4 – 6 tháng đầu tiên kể từ khi triển khai.

Thiên Tú có cách tiếp cận hoàn toàn khác. Chúng tôi tin tưởng vào việc tự chủ công việc của mình. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về dự án của bạn cũng như nhóm làm việc trong dự án. Đảm bảo nguồn lực bạn thuê mang lại năng suất tối ưu.