Chất lừ với bộ hình nền PUBG full HD cực đẹp

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Nếu đã là 1 gamer PUBG chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ bộ hình nền PUBG này được đâu. Nhanh tay tải về và chia sẻ cùng đồng đội thôi nào.
Game PUBG

Là một fan của PUBG bạn không thể bỏ qua những hình nền PUBG đẹp và “chất lừ” như thế này được. Hình ảnh các nhân vật đang chiến đấu trong những bộ trang phục độc đáo và tạo dáng siêu ngầu sẽ cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khám phá ngay kho hình nền PUBG đẹp tới từng centimetre qua bài viết sau đây nhé!

Game PUBG là gì?

PUBG là viết tắt của PlayerUnknown’s BattleGrounds. Đây là một trong những tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Trò chơi này ban đầu dựa vào nền tảng của PlayerUnknown do Green thiết kế.

Trò chơi này được dàn dựng dựa bộ phim có tên là Battle Royale. Được công chiếu trên toàn thế giới vào những năm 2000. Vâng, đúng như tựa game, bạn sẽ phải tìm cách sinh tồn. Và trở thành kẻ chiến thắng sau cùng khi được thả dù xuống một hòn đảo cùng với khoảng 100 người khác. Mỗi người đều là kẻ thù mà bạn cần tiêu diệt.

Hình nền PUBG
Hình nền PUBG

Cách thức chơi game

Nếu bạn là người mới thì hãy cùng tìm hiểu sơ bộ về game PUBG nha. Bắt đầu game sẽ có rất nhiều người được thả dù xuống một khu vực rộng 64 km2 (8×8). Và bạn chỉ có quần áo trên người, không một trang bị nào khác.

Bạn phải nhanh chóng tìm được những dụng cụ và vũ khí để có thể tồn tại bằng cách nhặt hoặc giết những người khác. Bản đồ của PUBG sẽ bị thu hẹp dần khiến cho các người chơi lại gần với nhau hơn, do đó kịch tính sẽ càng tăng nhanh. Nếu bạn không thể chạy kịp khỏi khu vực bị rút gọn thì sẽ bị loại ngay lập tức.

Game sẽ thông báo khu vực nào sắp bị đánh bom và né tránh trong qua trình bạn di chuyển. nếu không thoát kịp thì nguy cơ tử vong cũng rất cao. Do đó, ngoài việc tiêu diệt các đối thủ khác, bạn cũng phải để ý đến thông báo mà game đưa ra để có thể sinh tồn đến cuối cùng.

Thời lượng Game PUBG trung bình là khoảng 30 phút. Vào cuối mỗi vòng, bạn sẽ nhận được một số tiền trong Game. Số tiền này tỷ lệ thuận với thời gian bạn còn sống. Số lượng đối thủ bạn hạ gục và lượng sát thương bạn gây ra cho những người chơi khác. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua hộp đựng trang bị để tùy chỉnh nhân vật trong game của mình. Điều này cũng giúp bạn tăng cấp.

Một vài lưu ý khi chơi game

Trong quá trình chơi game, bạn có thể tìm kiếm đồng đội để có khả năng tồn tại cao hơn. Tuy nhiên, đừng quá đặt niềm tin vào “bạn game”. Bởi rất có thể sau khi tiêu diệt kẻ thù thì đã bị chính đồng đội sát hại.

Những tính toán, âm mưu, sự tin tưởng, lừa lọc đều phải được áp dụng triệt để vào PUBG. Mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành người cuối cùng tồn tại trên đảo. Trở thành kẻ chiến thắng.

Bộ hình nền PUBG được yêu thích nhất

Có thể bạn không phải 1 gamẻ hay 1 fan game của PUBG nhưng nhất định bạn sẽ rất thích bộ hình nền full HD này đấy.

administrator