Tổng hợp 50+ ảnh cầu vồng 7 sắc siêu đẹp lãng mạn nhất

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Mục Lục
Ảnh cầu vồng tuyệt đẹp dưới cánh đồng lúa

Cầu vồng luôn mang đến một vẻ đẹp lung linh, kì ảo. Hình ảnh cầu vồng 7 sắc vắt ngang qua bầu trời trong xanh bao la, rộng lớn. Tạo lên một khung cảnh tuyệt đẹp, lãng mạn thu hút mọi ánh nhìn. Cầu vồng còn mang đến sự tươi mới, hứng khởi, niềm vui vẻ. Hãy cùng với Seo Trends ngắm nhìn bộ 7 sắc cầu vòng đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Cầu vồng là gì?

Cầu vồng là một hiện tượng quang học thiên nhiên đẹp, mà chúng ta có thể quan sát bằng mắt sau trời mưa. Bản chất chính sự tán sắc ánh sáng mặt trời khi khúc xja và phản xạ xuyên qua giọt mưa. Người ta thường biết đến cầu vòng có 7 màu sắc, nhưng thực chất cầu vòng có nhiều màu sắc hơn. Trong đó, 7 màu nổi bật nhất là đỏ, cam, vàng, lam, lục,chàm,tím.

Hiện tượng khúc xạ trên xảy ra đối với hàng triệu giọt nước được ánh sáng mặt trời chiếu qua, do đó cầu vồng không phải là duy nhất. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thể nhìn thấy một cầu vồng tại cùng một thời điểm. Đó là do góc 42 độ mà chúng ta đã nói ở trên. Mắt của chúng ta chỉ có thể nhìn thấy những tia khúc xạ được tạo bởi các giọt nước mưa mà có một góc 42 độ so với ánh sáng Mặt Trời.

7 sắc cầu vòng tuyệt đẹp trải ngang qua bầu trời trong xanh và cánh đồng bao la
7 sắc cầu vòng tuyệt đẹp trải ngang qua bầu trời trong xanh và cánh đồng bao la

50+ hình ảnh cầu vòng 7 sắc đẹp và lãng mạn nhất

Cầu vồng là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nó được kết hợp hài hòa giữa các màu sắc. Tạo thành một dải bằng ánh sáng vắt qua bầu trời bao la. Cầu vồng cũng mang đến cho ta những cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, tươi mới. Vì thế, nếu bạn cũng là người yêu thích cầu vồng,. Hãy cùng với Seo Trends ngắm nhìn bộ ảnh cầu vồng tuyệt đẹp dưới đây nhé.

Lời kết

Cầu vồng còn mang một ý nghĩa là “khỏi đầu mới” sau cơm mưa. Vì thế, khi nhìn thấy cầu vòng người ta sẽ thường coi đây là một may mắn, hứng khởi. Cầu vồng luôn suốt hiện với các màu sắc, kết hợp hài tạo lên một bức tranh tuyệt đẹp. Hy vọng, thông qua những hình ảnh cầu vồng này trong bài viết này. Sẽ khiến cho tâm trạng bạn thoải mái, vui vẻ và nhẹ nhàng hơn.

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.