Top 50+ Hình ảnh bạn thân cute, ý nghĩa đẹp nhất

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Mục Lục
Ảnh chibi đôi bạn thân đáng yêu

Bạn có một tình bạn đẹp và bạn muốn chia sẻ những khoảng khắc ý nghĩa đó? Bạn đang tìm kiếm ảnh nền bạn thân thắm thiết, tình chị em? Hình ảnh bạn thân sẽ mang đến cho chúng ta những kỷ niệm vô giá, trải nghiệm không bao giờ quên. Hãy cùng với Seo Trends chia sẻ những tấm hình lưu giữ khoảng khắc xinh đẹp đó nhé!

Định nghĩa về bạn thân

Bạn thân là người mà bạn tin tưởng có mối quan hệ thân thiết, gần gũi. Bạn thân là người luôn sẵn sàng lắng nghe và tâm sự cùng mỗi khi bạn cảm thấy buồn bã. Bên cạnh đó, bạn thân cũng là chỗ dựa vững chắc cho bạn chia sẻ mọi điều trong cuộc sống từ câu chuyện vui cho đến những câu chuyện buồn hay là một vài bí mật, lo âu.

Trong cuộc đời của chúng ta, chắc hẳn ai cũng có ít nhất một người bạn thân. Luôn sẵn sàng “kề vai sát cánh” vượt qua mọi giông bão cùng ta. Mỗi quan hệ “bạn thân” được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, chia sẻ,yêu thương lẫn nhau.

Hình ảnh bạn thân cute, đáng yêu, thân thiết, ý nghĩa nhất

Có một câu nói rất hay về tình bạn mà tôi được nghe rằng: “Bạn thân thực sự là những người thấy bạn cười và cười cùng bạn. Nhưng họ cũng là người thấy bạn khóc và khóc cùng bạn” – Walter Winchell. Đúng là như thế, bạn thân là người mà chúng ta không thể thiếu trong cuộc sống này. Họ là những người bạn vô cùng thân quý, thiêng liêng, tri kỉ.

Hãy cùng với Seo Trends khám phá thế giới xung quanh bạn thông qua những hình ảnh bạn thân đầy cảm xúc dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải ảnh miễn phí và thay hình nền đơn giản, dễ dàng cho bạn

Tải miễn phí hình ảnh bạn thân đơn giản

Tại bài viết này, các hình ảnh bạn thân cute, đáng yêu đã được định dạng ở mức thấp nhất cho bạn. Để giúp bạn thể tải ảnh xuống ở dạng file PND, PDF, Vector hay file dùng để thiết kế photoshop, PTS và ở dạng hình ảnh chất lượng cao, rỡ nét không bị mờ hình ảnh thì bạn cần thực hiện 4 bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy câp đường link DropBox tại đây.
 • Bước 2: Tải về tập tin có chứa hình ảnhbạn thân mà bạn yêu thích.
 • Bước 3: Đọc file hướng dẫn giải nén và thực hiện giải nén tập tin hình ảnh về trong máy.
 • Bước 4: Sau khi giải nén xong, tất cả hình ảnh đã được lưu về trong máy tính của bạn, việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn cho mình hình ảnh bạn thân mà bạn thích nhất làm avatar hoặc hình nền máy tính/ điện thoại.

Trên đây là tất cả các bước giúp bạn tải ảnh miến phí đơn giản, dễ dàng mà ảnh khi tải về sẽ ở dạng chất lượng cao, rõ nét, sinh động và không bị vỡ hay mờ ảnh. Chúc bạn tải ảnh thành công và sử dụng chúng theo ý thích của mình nhé.

Hướng dẫn đặt hình nền bạn thân ảnh máy tính

Sau khi bạn thực hiện thành công các bước tải ảnh về máy tính của mình. Nếu như bạn muốn thay hình nền máy tính để chia sẻ những câu chuyện thắm thiết, ý nghĩa giữa bạn và bạn thân. Sau đây là 3 bước giúp bạn đặt hình nền máy tính đơn giản và nhanh nhất.

 • Bước 1: Vào thư mục tải ảnh mà bạn mới lưu về, tìm và chọn ảnh bạn muốn làm hình nền máy tính
 • Bước 2: Chọn ảnh mà bạn muốn làm hình nền, click chuột phải vào hình đó, nhấp vào ” Đặt làm hình nền” ( Hoặc “Set as desktop background”
 • Bước 3: Nếu hình nền không được căn chỉnh hoặc bị giãn, bạn có thể chỉnh sửa chúng trong mục “Background hoặc “hình nền” trong cài đặt máy tính của bạn.
 • Bước 4: Bạn đã thay ảnh nền máy tính thành công.

Hướng dẫn đặt hình nền bạn thân trên điện thoại

Bạn muốn đặt hình ảnh bạn thân làm hình nền điện thoại, để bạn có thể mang theo bên mình suốt quãng đời cùng bạn của mình. Và cùng bạn thân chia sẻ, lưu trữ những kỷ niệm hạnh phúc của hai bạn. Sử dụng hình nền điện thoại cặp với bạn thân. Sau đây là 8 bước đơn giản hướng dẫn bạn cách đặt ảnh nền trên điện thoại.

 • Bước 1: Tìm và lựa chọn ảnh bạn muốn tải về làm hình nền.
 • Bước 2: Nhấn và giữu ảnh để hiện ra các mục tùy chọn tải về.
 • Bước 3: Chọn tải ảnh về hoặc lưu hình ảnh.
 • Bước 4: Ảnh đã được lưu vào thư viện ảnh trong điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Mở thư viện ảnh và chọn ảnh bạn vừa tải về.
 • Bước 6: “Nhân giữ vào hình bạn chọn ảnh nền” tiếp đến chọn hình nền.
 • Bước 7: Tiếp đến, bạn chọn thiết lập hình nền màn hình khóa ngoài, hoặc hình nền khóa trong. Bạn cũng có thể đặt cả hình nền khóa hoặc nàm hình trong của mình.
 • Bước 8: Chọn đặt hình nền, chờ từ 1-3 giây. Thoát ra, vậy là bạn đã thành công thay hình nền điện thoại rồi

Lời kết

Hình ảnh bạn thân là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tình bạn thể hiện những khoẳng khắc đẹp, ý nghĩa, hạnh phúc cùng với tình cảm chân thành. Vì vậy, hãy cùng nhau chia sẻ câu chuyện đáng yêu cùng người bạn thân, những kỷ niệm tuyệt vời bên họ.

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.