Tuyển tập bộ tranh tô màu bàn tay dành riêng cho các bé

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Các bạn nhỏ có thể ngồi cả ngày để vẽ tranh và tô màu mà không biết chán. Hãy cùng sưu tầm những tranh tô màu bàn tay cho các bé nhé.
Hai bàn tay xoè

Tô màu và vẽ tranh là niềm đam mê không giới hạn đối với trẻ nhỏ. Và đây cũng là cách để các bạn nhỏ học về những kiến thức mới mẻ xung quanh cuộc sống của mình. Trong số đó, Tranh tô màu bàn tay là một chủ đề vô cùng thú vị và gần gũi đối với các bé. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bộ tranh tô màu đôi bàn tay rất dễ thương dành riêng cho các thiên thần nhỏ.

Những lợi ích của việc tô tranh đối với các bé là gì?

Việc tô vẽ sẽ đưa trẻ đến thế giới của trí tưởng tượng và cho chúng cơ hội để thể hiện bản thân mình. Hãy tạo cơ hội cho các bé bằng những tờ giấy vẽ in hình hoạt hình mà chúng thích từ những con vật đến những ngôi sao điện ảnh,…hay những điều gần gũi hàng ngày. Đảm bảo các bạn nhỏ sẽ dành hàng giờ để tô vẽ cho nhữngbức hình trở nên sinh động. Dưới đây là những lợi ích của việc tô tranh dành cho trẻ:

  • Sáng tạo: Tô màu và vẽ là các hoạt động cần đến trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ.
  • Quan sát: Trẻ sẽ trở nên tinh ý hơn khi quan sát thế giới xung quanh.
  • Tập trung: Tập trung là một bài học quan trọng mà con bạn có thể học được từ việc tô màu
  • Kiên trì: Trẻ sẽ học tính kiên trì để hoàn thành một công việc thông qua tô màu.
  • Kỹ năng vận động: Thao tác cầm chiếc bút chì để tô có thể làm tăng kỹ năng vận động ở trẻ. Tô màu giúp cổ tay, ngón tay và bàn tay linh hoạt hơn.
  • Phát hiện năng khiếu: Nhiều trẻ được phát hiện năng khiếu hội hoạ chỉ thông qua việc tô các hình vẽ đơn giản khi còn nhỏ.
  • Giải toả căng thẳng: Trẻ được thư giãn thông qua tô hình ảnh với nhiều màu sắc đa dạng.
  • Khẳng định bản thân: Một số trẻ không thể hiện bản thân qua lời nói; hành động mà bằng cách thể hiện “cái tôi khác biệt” qua nghệ thuật.
Bàn tay cầu nguyện
Bàn tay cầu nguyện

Tranh tô màu bàn tay có thực sự khiến trẻ thích thú?

Đôi bàn tay được biết đến là một bộ phận trên cơ thể mà bé nào cũng có thể nhìn thấy và cảm nhận được một cách rõ ràng. Tranh tô màu bàn tay khá đơn giản; rất thích hợp cho những bé lần đầu tiếp xúc với tranh tô màu. Chúng sẽ khích lệ tinh thần học tập của bé rất nhiều mà lại không quá nhàm chán. Bé có thể thoả sức sáng tạo ra muôn vàn bức vẽ khác nhau như những gì bé tưởng tượng.

Tuyển tập những tranh tô màu bàn tay dễ thương nhất dành cho các bé

Cùng với trí tưởng tượng và năng khiếu vẽ tranh; các bé chắc hẳn sẽ rất thích thú với những mẫu tranh về đôi bàn tay nay.

administrator