Thoả sức đam mê với những mẫu tranh tô màu bánh sinh nhật

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Tranh tô màu bánh kem sinh nhật luôn là niềm yêu thích của các thiên thần nhỏ. Vậy nên ba mẹ haỹ nhanh tay sưu tầm về dành tặng cho bé nha.
Mục Lục
Bánh kem HPBD

Sinh nhật là một dịp kỷ niệm trong năm mà bé nào cũng yêu thích. Một điều đặc biệt mà các bé luôn quan tâm; đó chính là những chiếc bánh kem được trang trí vô cùng bắt mắt. Vậy nên các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu ngay về những mẫu tranh tô màu bánh sinh nhật dễ thương sau đây nhé.

Tranh tô màu bánh sinh nhật phù hợp với độ tuổi nào?

Khi bé có thể cầm được viết là thời điểm thích hợp để bé bắt đầu làm quen với tranh tô màu. Không riêng gì tranh tô màu bánh kem mà tất cả các đề tài khác bé đều có thể tô màu được. Tuy nhiên ở những độ tuổi khác nhau, ba mẹ cần lựa chọn cho con những mẫu tranh phù hợp với sự nhận thức của bé.

Từ 1 – 3 tuổi

Ở độ tuổi này, bé chỉ mới biết cầm bút màu như 1 món đồ chơi bình thường khác. Có thể vạch những nét nguệch ngoạc trên giấy và cảm thấy thích thú với điều đó. Hãy đưa cho bé những hình vẽ bánh sinh nhật đơn giản nhất như hình tròn, hình vuông hay hình tam giác,..

Tranh tô màu bánh sinh nhật đơn giản
Tranh tô màu bánh sinh nhật đơn giản

Giai đoạn 3 – 5 tuổi

Nhận thức của bé đã bắt đầu rõ ràng hơn và bắt đầu để ý chi tiết hơn đến chiếc bánh kem như thế nào. Bánh kem có nhiều tầng, nhiều màu sắc, được trang trí với những hình thù ngộ nghĩnh. Tầm tuổi này, các bé đã cầm bút điêu luyện hơn; làm chủ được đa số các nét vẽ màu sắc của mình. Đặc biệt là phân rõ màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên các bé sẽ rất thiếu kiên nhẫn nếu bức tranh quá nhiều chi tiết. Vậy nên ba mẹ hãy lưu ý cho bé tập tô những chiếc bánh sinh nhật có thể nhiều tầng nhưng; hạn chế chi tiết nhỏ thì càng tốt.

Từ 5 tuổi trở lên

Bé đã có thể tự mình ngồi tô vẽ mà không cần sự quan sát kỹ lưỡng của người lớn. Tư duy của bé cũng đang đà phát triển nên bé có thể sẽ tự sáng tạo những mẫu tranh mà mình yêu thích. Nhất là những chiếc bánh sinh nhật mà bé mong muốn sẽ xuất hiện trong sinh nhật hàng năm của mình.

Tuyển tập những mẫu tranh bánh kem dễ thương nhất

Không chỉ mang tính chất thư giãn hay giải trí; những mẫu tranh tô màu bánh sinh nhật còn kích thích sự sáng tạo ở trẻ. Bởi vậy ba mẹ hay dành tặng con những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng bổ ích này nhé.

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.