Những mẫu tranh tô màu nàng tiên cá cực điệu và dễ thương

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Nàng tiên cá là một trong những nhân vật cổ tích được yêu mến nhất. Khám phá và chia sẻ ngay những mẫu tranh tô màu nàng tiên cá đẹp nhất!
Mục Lục
Nàng tiên cá xinh đẹp

Các bé gái hẳn sẽ đều mê nhân vật nàng tiên cá trong những câu chuyện cổ tích. Với vẻ ngoài xinh đẹp và giúp đỡ mọi người, nhân vật này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em nhỏ. Nhanh tay sưu tập ngay những mẫu tranh tô màu nàng tiên cá đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Những điều thú vị về nàng tiên cá

“… Ngày xửa ngày xưa, các nàng tiên cá là con của Thần Biển. Những hôm sóng yên biển lặng các nàng tiên cá rủ nhau lên đảo vắng, vui chơi và thi nhau hát. Khi Thần Biển nổi giận, khiến biển khơi dậy sóng. Mọi con thuyền dù to lớn đến mấy cũng bị Thần biển lôi xuống biển sâu. Lúc này chính các nàng tiên cá lại ra tay cứu vớt những con người xấu số, gắng sức dìu họ vào bờ…”.

Trên đây chỉ là 1 đoạn trong vô vàn những câu chuyện kể về nguồn gốc của nàng tiên cá. Trong đó không thể bỏ qua câu chuyện “Nàng tiên cá” của Andersen. Cũng chính từ đây, sự nổi tiếng của nàng tiên cá ngày một lớn. Ai đã qua Ðan Mạch, ít ra cũng một lần ngắm tượng Nàng tiên cá phỏng tác theo truyện của Andersen.

Tranh tô màu nàng tiên cá điệu đà
Tranh tô màu nàng tiên cá điệu đà

Lợi ích khi các bé khi tô màu tranh nàng tiên cá

Tranh tô màu nàng tiên cá là một chủ đề khá thú vị và được nhiều bạn nhỏ thích thú. Với nội dung hấp dẫn, thú vị và hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Mang đến bầu trời tưởng tượng bao la cho các con, giúp các bé kích thích sự sáng tạo không giới hạn của bản thân.

Bằng cách chọn tô màu tranh nàng tiên cá, các con sẽ được chạm tay vào nhân vật mình yêu thích. Trước đây, các bé sẽ hay tưởng tượng về nàng tiên cá nhưng nay, các con có thể sáng tạo với ngàn màu sắc cho bức vẽ. Điều này mang đến ấn tượng và thích thú cho con trẻ.

Kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo

Nhân vật nàng tiên cá là nhân vật viễn tưởng, vậy nên về màu sắc, trang phục,… sẽ là do các bé tự quyết định. Những màu sắc rực rỡ được phối màu theo sở thích. cách trang điểm, màu sắc của mái tóc,…

Tình yêu thiên nhiên

Nàng tiên cá thường gắn liền với cuộc sống biển cả, các bé sẽ được làm quen với những người bạn mới. Như các loài cá nhỏ, tôm, cua, .. hay kể cả rong biển.

Niềm đam mê hội hoạ

Khi bé thật sự thích thú với việc tô màu nàng tiên cá, các bé sẽ muốn mình tự tay vẽ ra nhân vật mình yêu thích. Đây là nền tảng để phát triển lên những hoạ sỹ nhí trong tương lai.

Kiến thức cuộc sống

Mỗi bức tranh là một bài học, một câu chuyện giáo dục dành cho bé. Những nàng tiên cá hiền lành, tốt bụng, mang phép thuật để giúp đỡ người khác. Chính vì vậy, hoạt động tô tranh không đơn thuần là hoạt động vui chơi mà còn là một cách bố mẹ dạy con về lối sống.

Hướng dẫn tô màu tranh nàng tiên cá

Khi mới tập tô tranh, các bé nên được làm quen từ những bức tranh đơn giản. Lựa chọn những bức có 1 – 3 chi tiết và không có các chi tiết phụ. Ví dụ những bức tranh chỉ đơn nhất hình ảnh nàng tiên cá. Và cần đặc biệt lưu ý nội dung bức tranh có phù hợp với con không. Gia đoạn khởi đầu càng đơn giản, càng tốt.

Ở các bé lớn hay về những giai đoạn sau, khi các bé đã thành thạo với việc tô màu. Hãy để các bé làm quen với những bức tranh nhiều chi tiết hơn. Trẻ sẽ thỏa sức phối màu, sáng tạo nên hình ảnh những nàng tiên với bộ trang phục khác nhau, chiếc vây đuôi xinh xắn khác nhau.

Bộ sưu tập mẫu tranh tô màu nàng tiên cá dành cho các bé

Hãy cùng chia sẻ ngay những mẫu tranh nàng tiên cá của chúng tôi nhé. Hẳn đây sẽ là món quà đặc biệt cho các bé, đặc biệt là các bé gái dễ thương!

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.