Gợi ý những mẫu meme gấu trúc weibo cực hài hước và bựa

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Mục Lục
Meme gấu trúc weibo

Meme gấu trúc weibo đã quá quen thuộc với các bạn trẻ ngày nay. Ngoài những hình ảnh meme gấu trúc weibo dí dỏm, hài hước mà còn kèm theo những dòng cap bá đạo. Khiến ai cũng phải thốt lên tiếng cười khi thấy chúng. Vậy gấu trúc weibo xuất phát từ đâu và tại sao lại được yêu thích đến như vậy. Thì hãy cùng tìm hiểu chú gấu trúc qua bài viết dưới đây nhé!

Meme gấu trúc weibo xuất phát từ đâu?

Vậy meme là gì?

Chắc hẳn bạn nào cũng đã nghe qua và sử dụng đến từ meme. Nhưng chưa chắc đã hiểu rõ khái niệm của meme là gì, hay chỉ được truyền miệng từ người này sang người khác. Meme có thể hiểu là xuất hiện dưới dạng hình ảnh, đồ họa, video ngắn có chứa nội dung hài hước, dí dỏm.

Hầu hết, hiện nay đang ưa chuộng các dạng hình ảnh meme mang tính hài hước và bất ngờ. Với xu hướng phát triển sáng tạo nội dung của người dùng. Càng xuất hiện nhiều dạng hình ảnh meme đa dạng với nhiều biến thể độc lạ.

Weibo xuất phát từ đâu?

Weibo (tên đầy đủ Sina Weibo) là một trang mạng xã hội lớn và phổ biến tại Trung Quốc. Chắc hẳn các bạn trẻ có idol là người Trung thì sẽ có nghe đến ứng dụng Weibo này nhỉ. Đây là trang mạng cho phép chia sẻ tin tức, hình ảnh, video, và nhiều nội dung khác nhau. Giống như ở Việt Nam có ứng dụng mạng xã hội phổ biến là Facebook, thì ở Trung có Weibo.

Từ khi được xuất hiện, nó đã trở thành một trong những trào lưu giới trẻ văn phòng Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc tiếng Trung hãy thử ngay tại Hegka.com nhé.

Nguồn gốc meme gấu trúc weibo hài hước

Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những meme gấu trúc weibo hài hước từ tin nhắn bạn bè, hay được comment trên các bài viết, diễn đàn khác. Các tác phẩm nghệ thuật gấu trúc được tạo ra từ hình dáng gấu trúc, một linh vật được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Cùng với sự kết hợp những biểu cảm hài hước được mượn từ các nhân vật nổi tiếng tại Trung. Được cắt ghép chỉnh sửa tạo nên những hình ảnh meme thú vị truyền tải trên khắp các trang mạng xã hội.

Tổng hợp những mẫu meme gấu trúc weibo cực lầy và bựa

Cùng điểm qua những mẫu gấu trúc weibo được sử dụng phổ biến, với nội dung hài hước, dí dỏm dưới đây nhé!

Meme gấu trúc weibo
Hình ảnh meme hài hước cùng gấu trúc weibo
Weibo cầm rựa với câu nói cực lầy
Weibo cầm rựa với câu nói cực lầy
Meme weibo
Lấy lại liêm sỉ bạn ơi
Meme gấu weibo buồn
Meme gấu weibo buồn
Gấu trúc weibo quăng lưu đạn
Meme gấu trúc weibo quăng lưu đạn hài hước
Câu nói của thầy huấn hoa hồng gắn ghép với gấu trúc weibo hài hước
Câu nói dành cho đứa bạn thân mỗi khi thấy trai
Câu nói dành cho đứa bạn thân mỗi khi thấy trai
Hình ảnh meme gấu weibo hài hước
Gấu trúc weibo meme lầy bựa
Meme dành cho các bạn nữ hay giận hờn
Meme gấu trúc weibo dành cho người ngay thẳng
Meme dành cho người ngay thẳng
Tao đẹp chứ tao không điên của gấu trúc weibo
Hình ảnh meme gấu trúc weibo
Hình ảnh meme gấu trúc dơ tay
Gấu trúc weibo khóc nhè
Hình ảnh với câu nói cực hài hước
Hình ảnh gấu trúc weibo buồn khóc
Meme gấu trúc weibo với khuôn mặt hài hước dơ hai tay

Xem thêm

Lời kết

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán, bạn muốn tìm kiếm những hình ảnh meme thú vị. Hãy lưu lại những hình ảnh meme gấu trúc weibo cực hài hước và bựa trong bài viết này nhé! Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được những mẫu meme ưng ý để chat hay comment với bạn bè, người thân. Và đừng quên, theo dõi trang Seotrends để biết thêm nhiều hình ảnh meme thú vị mới nhất nhé!

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.