SEO website hiệu quả 2021 | Chỉ bằng 6 cách SEO Hiệu Quả MIỄN PHÍ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Hiện đang có 32.621 người đang xem bài viết SEO Hiệu Quả 2021... 6 cách SEO Hiệu Quả MIỄN PHÍ chỉ dành riêng cho bạn!
Mục Lục
SEO website hiệu quả
Làm sao để SEO website hiệu quả
Làm sao để SEO website hiệu quả?

Doanh nghiệp hay nhà kinh doanh nào cũng mong muốn trang web của mình xuất hiện trên những trang đầu khi tìm kiếm trên mạng. Thế nhưng họ không biết các cách SEO website như thế nào. Thông qua bài viết này sẽ hướng dẫn cho người đọc 6 cách SEO website hiệu quả.

1) Smart phone là thiết bị tích hợp tốt để SEO website hiệu quả

Tích hợp điện thoại thông minh cho SEO website hiệu quả
Tích hợp điện thoại thông minh cho SEO website hiệu quả

Dựa vào thói quen dùng mạng internet của công chúng, có thể thấy được người ta rất hay “lướt web” trên điện thoại thông minh. Lí do vì smart phone tiện dụng và gần gũi. Vì thế để SEO website hiệu quả, các doanh nghiệp cần tích hợp trang của mình trên thiết bị di động. Bên cạnh đó có thể tích hợp thêm trên máy tính bảng và các thiết bị khác. Nhìn chung điện thoại di động vẫn là nơi tiện ích để khách hàng đến với trang web.

 2) Sử dụng nhiều liên kết

Liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài, từ năm 2017 đến nay vẫn là một phần thiết yếu giúp SEO “chạy mượt”. Cân bằng đều giữ 2 loại liên kết này sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập vào trang web.

3) Cập nhật xu hướng từ khóa

Độ phổ biến của từ khóa ảnh hưởng đến SEO website hiệu quả
Độ phổ biến của từ khóa ảnh hưởng đến SEO website hiệu quả
  • Ngoài liên kết, từ khóa cũng là một trong yếu tố quan trọng nhất của chiến lược SEO. Từ khóa không nên dồn dập khiến người đọc ngán, mà cần được đan xan khéo léo trong nội dung bài viết. Chọn lọc từ khóa tốt làm tăng cảm xúc cho người đọc, bài viết ý nghĩa hơn. Nội dung hữu ích tạo cảm hứng cho khách hàng tìm đến trang web của bạn nhiều hơn.
  • Như thế nào là từ khóa tốt để SEO website hiệu quả? Là từ khóa nắm bắt kịp xu hướng mà người dùng đang quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Google Trends và Google từ khóa Planner là những công cụ điển hình hỗ trợ cập nhật và chọn lọc từ khóa phổ biến mới nhất. Có thể từ đó phát triển nội dung bài viết.

4) Tăng độ dài văn bản

Độ dài của bài viết cũng góp phần giúp SEO của bài viết đó gia tăng thứ hạng. Bài viết vừa đủ thông tin cần thiết, xúc tích là tốt. Nhưng đôi khi có thêm những bài viết dài hơn, tầm 1000-2000 từ, cũng là điều cần thiết. Có thể áp dụng bài viết dài với những chủ đề cần giải thích chi tiết. Hoặc những chủ đề đang rất “hot” mà người đọc sẽ hứng thú xem bàn luận nhiều. Nếu viết bài dài, lưu ý văn phong cần trau chuốt tạo cảm hứng cho người đọc theo dõi. Tránh gây buồn ngủ hoặc quá khó hiểu.

 5) Giao thức bảo mật trang https

Để SEO trang web tốt cũng cần các giao thức bảo vệ

Sử dụng công nghệ/ giao thức bảo vệ HTTP để bảo mật thông tin cần thiết cho trang web và khách hàng. Ngày nay người ta nâng cấp công nghệ này lên thành HTTPS, tức là thêm một tầng an ninh bảo mật nữa. Hypertext Transfer Protocol – giao thức truyền tải siêu văn bản. Công nghệ này cũng được sử dụng nhiều song song với HTTPS.

6) Thuật toán AMP cho SEO website hiệu quả

Ở thiết bị di động còn một thuật toán giúp SEO website hiệu quả, đó là AMP – tăng tốc trang di động. Thuật toán này của Google dùng để tăng tốc độ tải trang. Còn các “anh em” khác của AMP là : Google AMP Cache, AMP HTML, Thư viện JS AMP để tạo website di động. Dự án mã nguồn mở AMP là công cụ để bạn dùng cho việc tiếp thị.

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.