TOP 5 phần mềm SEO từ khóa miễn phí | SEO từ khóa là gì?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Phần mềm SEO là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang có hơn 20.684 người đang xem TOP 5 phần mềm SEO từ khóa tốt nhất 2021
Mục Lục
Top 5 phần mềm seo miễn phí

Các công cụ nghiên cứu từ khoá càng chứng minh được sự quan trọng của nó trong lĩnh vực Digital marketing nói riêng và ngành quảng cáo nói chung. Trước khi đến với Top 5 phần mềm SEO từ khóa, liệu bạn đã hiểu phần mềm SEO là gì hay chưa?

Top 5 phần mềm seo miễn phí

Phần mềm SEO là gì?

Theo mondaycareer phần mềm SEO là một tính năng cho phép người dùng sử dụng để tham vấn, đo lường lưu lượng tìm kiếm của từ khóa, trên các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo,… Nhờ có phần mềm SEO từ khóa giúp người quản lý website có thể dễ dàng tạo ra các bài viết chuẩn SEO thu hút lượt truy cập của khách hàng

Tổng hợp top 5 công cụ nghiên cứu từ khoá phổ biến nhất hiện nay

Trên internet không ít các phầm mềm SEO miễn phí thế nhưng bạn đã biết phần mềm SEO từ khóa nào thật sự tốt hay chưa. SEO Trends đã giúp bạn tổng hợp TOP 5 phầm mềm seo tốt nhất được nhiều người tin dùng như sau:

1. Công cụ Keywordshitter

TOP phần mềm seo Keywordshitter
Keywordshitter

Nhắc đến công cụ nghiên cứu từ khoá thì không thể nào bỏ qua Keywordshitter. Với nguyên lý tương tự Suggest Google, công cụ này sẽ cho ra những kết quả được dựa trên truy vấn. Ngoài ra, Google shitter còn hỗ trợ người dùng tifm kiếm từ khoá liên quan đến các chủ đề.

Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ việc truy cập vào website của nó rồi tiến hành tìm kiếm các từ khoá cần cho chiến lược SEO của mình. Sau khi chọn được từ khoá phù hợp nhấn “Stop Job” để xuất các từ khoá vào file Excel.

Ưu điểm: Free, dễ sử dụng, tốc độ cao, cho ra nhiều kết quả

Nhược điểm: Xuất hiện từ khóa không cần thiết, bạn phải mất thời gian lọc lại.

2.Công cụ nghiên cứu từ khoá Google Keyword Planner

Top 5 phần mềm SEO từ khóa Google Keyword Planner
Google Keyword Planner

Một SEO-er chân chính chắc chắn sẽ biết Google Keyword Planner là gì. Với tính năng cơ bản dễ dàng sử dụng, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các SEO-er.

Để sử dụng, chỉ cần dăng nhập vào địa chỉ https://adwords.google.com/ để đăng kí tài khoản và sau đó vào ô search từ khóa nhấn tìm kiếm kết quả sẽ trả về, bạn hãy tải tất cả những ý tưởng về.

Ưu điểm: Biết được các thông tin liên quan đến từ khoá như: lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh chính xác,…

Nhược điểm: Mất thời gian

3. Google Keyword IO là công cụ nghiên cứu từ khoá phổ biến

keywordtool io
keywordtool io

Google Keyword IO là một trong những công cụ phân tích từ khóa được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng. So với các phần mềm SEO khác, bởi đặc tính nhanh chóng, chính xác và dễ dàng sử dụng nên Keyword IO được khá đông SEOer tin dùng.

Truy cập vào https://keywordtool.io/ sau đó vào ô search gõ từ khóa cần tìm au đó nhấn Enter thì sẽ xuất hiện tất cả các từ khóa có liên quan đến từ khóa đó.

Nhược điểm: Bản Free không cho thấy chính xác số lượng tìm kiếm ứng với từ khóa đó trong một tháng.

4. Ubersuggest

Ubersuggest
Ubersuggest

Cũng như những công cụ nghiên cứu từ khoá khác, Ubersuggest cũng hỗ trợ người dùng tìm đầy đủ từ khóa liên quan ứng với từ khóa chính.

Chỉ với thao tác truy cập vào https://ubersuggest.io/ và search từ khóa chính. Sau đó kết quả sẽ trả về đầy đủ theo 26 chữ cái nếu có kết quả trả về.

Nhược điểm: Không thấy được lượng tìm kiếm

5. Công cụ tìm kiếm từ khoá Soovle

Soovle
Soovle

Phần mềm cho phép hiển thị những từ khóa liên quan đến từ khóa chính và từ đó nhân viên SEO sẽ dễ dàng chọn ra những từ khóa chất lượng nhất.

Vào địa chỉ http://soovle.com/ và search từ khóa chính vào đây thì sẽ hiện ra cho bạn những từ khóa liên quan chất lượng và có hiệu suất lý tưởng nhất. Kết quả sẽ trả về dựa vào công cụ tìm kiếm gồm: Google, Bing, Youtube, Wikipedia, Answer, Amazon, Yahoo

Nhược điểm: Hạn chế kết quả trả về

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.