Sugar Baby Sugar Daddy là gì? Mối tương quan như thế nào?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Cụm từ sugar baby sugar daddy được cư dân mạng lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội. Ta cần hiểu đúng về mối quan hệ tương quan
Mục Lục
Sugar baby Sugar daddy là gì?

Gần đây, cụm từ sugar baby sugar daddy được cư dân mạng lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội. Vậy cụm từ sugar baby sugar daddy có nghĩa là gì?. Thường được dùng để chỉ mối quan hệ nào? mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sugar Baby Sugar Daddy là gì?

Về khái niệm sugar baby sugar daddy là một dạng tình cảm giữa người nam với người nữ, được qui đổi bằng vật chất nhưng để hiểu hơn về mối quan hệ này chúng ta cần phân tích hai từ này để hiểu đúng về từ này.

Sugar Baby là gì?

Từ khoá này trong giới trẻ hiện nay khá phổ biến. Sugar Baby thường chỉ những cô gái trẻ, đẹp và quyến rũ. Nhưng gia đình lại không khá giả, hoặc đòi hỏi một cuộc sống xa hoa hơn. Những cô gái này thường sẵn sàng làm mọi thứ để được “bố đường” chu cấp để có cuộc sống sung túc hơn.

Sugar Baby ( bé cưng kẹo đường) thường chỉ về việc hẹn hò trong đó một người sẽ được nhận tiền, quà tặng hoặc hỗ trợ lợi ích tài chính. Đổi lại một mối quan hệ xã hội hoặc nhu cầu. Dù không bao gồm hoạt động tiếp xúc cơ thể hoặc thân mật. Nhưng tại Việt Nam mọi người dường như hiểu sai khái niệm này là gái bán hoa.

sugar daddy
*hình ảnh minh hoạ*

Sugar Daddy là gì?

 Hiện nay cư dân mạng lại không dùng từ “daddy” để chỉ những người bố nữa. Mà dùng để nói về những cặp đôi yêu nhau. Ở các cặp đôi này, người đàn ông thường khá lớn tuổi hơn so với nửa kia của mình. Nên thường gọi bằng từ “daddy” để tăng cảm giác thân thiết. Còn để khẳng định tính “chiếm hữu” trước mọi người.

Ngoài ra, Sugar daddy nghĩa đen là “ông bố ngọt ngào” hay “bố nuôi” (trong nháy kép). Tuy nhiên, hiện nay từ sugar daddy lại được cư dân mạng hiểu theo nghĩa thật là những người đàn ông đã có tuổi (thường trên 50). Còn là những người có điều kiện kinh tế.

sugar bb
*hình ảnh minh hoạ*

Mối tương quan như thế nào?

Có thể tìm một cụm từ tương đương trong tiếng Việt để mô tả “Sugar Baby” đó là “bồ nhí”. Mối quan hệ “cha nuôi – con nuôi” này tất cả là vì nhu cầu bản thân(thường là từ phía người lớn hơn) và tiền (từ phía người nhỏ hơn).

Các nữ sinh viên ở các trường học là những người được quan tâm nhiều nhất. Tất nhiên, đó phải là những sinh viên là tươi trẻ, trí thức và biết cách cư xử. Thậm chí làm cho quý ông đẹp mặt ra khi dẫn Sugar Baby đi tiếp khách…

Họ phần lớn xuất phát từ nhà nghèo, có nhu cầu tiền bạc cho học hành. Từ quần áo, mua sắm các loại mỹ phẩm và cả những thành phần học đòi. Nhan sắc của từng cô gái và cách cư xử giỏi cũng thể hiện đẳng cấp của một Sugar Baby để làm giá với các Sugar Daddy lắm tiền nhiều của.

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.