Top 5 Cửa hàng kính cận Sài Gòn chất lượng cao

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Mắt kính là một phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu Top 5 cửa hàng kính cận Sài Gòn nhé!
Mục Lục
Kính cận Sài Gòn

Ngày nay, mắt kính đóng vai trò vô cùng quan trong trong đời sống của chúng ta. Nó không chỉ giúp hoàn thiện về mặt hình thức và thời trang mà còn giúp điều chỉnh các tật khúc xạ và phòng tránh các bệnh về mắt. Dựa theo nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, các shop mắt kính cũng ngày càng mở rộng trên địa bàn Tp.HCM. Hãy cùng tham khảo về Top 5 cửa hàng bán và tư vấn kính cận Sài Gòn uy tín nhất

1. Mắt kính Shady – chuyên gia kính cận Sài Gòn

MẮT KÍNH SHADY – CHUYÊN GIA KÍNH CẬN hân hạnh được là nơi tin tưởng của các khách hàng đến từ mọi miền đất nước trong hơn 8 năm nay. Chăm sóc hàng ngàn đôi mắt mỗi năm. Với đội ngũ KTV được đạo tạo từ BV Mắt TP.HCM nhiều năm kinh nghiệm. Đo khám mắt – cắt kính lấy ngay. Các loại tròng kính chính hãng ưu đãi đến 30%.

Logo Mắt kính Shady
Logo Mắt kính Shady

Liên hệ!

Website: https://matkinhshady.com

Email: hoai1601@gmail.com

Địa chỉ:

  • Store 1: 7/38 Thành Thái, P. 14, Q. 10, Tp.HCM
  • Store 2: 173 Đồng Đen, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Store 3: Số 7, Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 160 669

2. Mắt kính Sài Gòn One

Cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng kính mắt thời trang nam nữ, gọng kính cận Sài Gòn, đo và khám mắt miễn phí cho mọi khách hàng. Với đủ mẫu mã kính thời trang hot nhất hiện nay cùng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong ngành kính thuốc lâu năm được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng, chúng tôi chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng muốn tìm địa điểm mua kính chất lượng tốt nhất với giá tiền

Logo Mắt kinh Sài Gòn One
Logo Mắt kinh Sài Gòn One

Liên hệ!

Website: https://matkinhsaigonone.com

Email: matkinhsaigonone@gmail.com

Địa chỉ: 910 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0973 819 928

3. Mắt kính Sài Gòn Gia Hưng

Trung tâm mắt kính Sài Gòn Gia Hưng là địa chỉ mua mắt kính uy tín số một ở Tp HCM với giá cả hợp lí  nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất thông qua những sản phẩm dịch vụ cung cấp thực tế tại cửa hàng. Đến với mắt kính Sài Gòn Gia Hưng bạn có cơ hội được trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đối với dịch vụ đo và khám mắt miễn phí tại cửa hàng.

Logo Mắt kính Gia Hưng
Logo Mắt kính Gia Hưng

Liên hệ!

Website: matkinhsaigongiahung.net

Email: mksaigongiahung@gmail.com

Địa chỉ: 912 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0907 057 760

4. Mắt kính Nam Quang

Trải qua hơn nửa thế kỷ, mắt kính Nam Quang ngày nay có 3 cửa hàng. Vẫn hết sức khiêm tốn về số lượng (nếu so với bề dày lịch sử lẫy lừng), bởi chúng tôi dành trọn tâm sức vào chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đo khám mắt cho khách hàng bởi KTV khúc xạ chuyên môn cao. Chúng tôi tư vấn sản phẩm cho khách hàng bằng cái tâm của thế hệ tiếp nối cha ông…

Logo Mắt kính Nam Quang
Logo Mắt kính Nam Quang

Liên hệ!

Website: https://matkinhnamquang.com

Email: matkinh.namquangltt@gmail.com

Địa chỉ:

  • Store 1: 670 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, Tp.HCM
  • Store 2: 418 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Store 3: 201 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 109 955

5. Mắt kính An Tài

Chúng tôi cung cấp các loại kính mắt đúng nguồn gốc, những sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo đảm các tiêu chuẩn liên quan đến độ an toàn và sức khỏe với giá cả hợp lý và thực hiện chế độ hậu mãi cho khách hàng.

Với phong cách phục vụ tận tình của đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật đo khám, tư vấn về khúc xạ và lắp ráp kính, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng .

Logo Mắt kính An Tài
Logo Mắt kính An Tài

Liên hệ!

Website: http://matkinhantai.com

Email: matkinhantai.vn@gmail.com

Địa chỉ:

  • Store 1: 219 Trần Hưng Đạo B, P. 10, Q. 5, Tp.HCM
  • Store 2: 533 Nguyễn Tri Phương, P. 10, Q. 3, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 73 002 230

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.