Zack Snyder hé lộ trận chiến nảy lửa trong Justice League 2021

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Khán giả đang nóng lòng mong chờ Zack Snyder và siêu phẩm Justice League 2021. Ở phần này Zack Snyder đem đến...
Mục Lục
Zack Snyder
Bom tấn Justice League của Zack Snyder sắp ra mắt
Bom tấn Justice League của Zack Snyder sắp ra mắt

Những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim Justice League đình đám của Zack Snyder được hé lộ làm người hâm mộ rất thích thú. Đáng chú ý trong đó có tạo hình của nhân vật phản diện Steppenwolf. Bên cạnh đó phim quy tụ dàn sao “khủng” vào vai các chiến binh anh dũng chiến đấu với cái ác. Cuộc đối đầu được dự đoán rất cam go đến “nghẹt thở”. Cùng Seo Trends điểm qua một số tình tiết trong phim.

1. Ấn tượng với vai phản diện Steppenwolf trong phim của Zack Snyder

Tạo hình ấn tượng của Steppenwolf trong phim của Zack Snyder
Tạo hình ấn tượng của Steppenwolf trong phim của Zack Snyder

Hơn một tuần nữa, người hâm mộ Justice League sẽ được thưởng thức tuyệt phẩm từ bàn tay của Zack Snyder. Trước thềm ra mắt, đạo diễn Snyder cho tung ra một vài khoảnh khắc trong phim khiến fan vô cùng thích thú. Nổi bật lần này là có vai phản diện Steppenwolf, thủ lĩnh Darkseid, binh đoàn Apokolip, tộc người Atlantean,… Cùng các chiến binh mạnh mẽ tạo nên trận đối đầu hoành tráng.

Bộ phim được chờ đón khắp tất cả các nước. Trong các tình tiết được hé lộ có cảnh tranh đấu giữa Steppenwolf, Atlanteans với Aquaman. Những hình ảnh này được đăng tải bởi chính chủ Snyder trên Instagram.

Qua những hé lộ ban đầu, có thể thấy được tạo hình của nhân vật Steppenwolf lần này gây ấn tượng. Tạo hình của Steppenwolf có phần dữ dằn, thể hiện đúng chất phản diện. Bên cạnh đó gia tăng thêm phần quyền lực của một vị tướng đứng đầu Apokolips. Tình tiết này không được chú trọng trong phiên bản từ Joss Whedon.

Jerad S.Marantz – Một trong những người thiết kế phục trang cho phim Justice League lần này, chia sẻ về tạo hình cho nhân vật Steppenwolf. Họ đã mất không ít thời gian mới thống nhất được thiết kế bộ giáp cho Steppenwolf. Chia sẻ này cũng được đăng tải trên Instagram.

2. Trận chạm trán Justice League quy tụ nhiều chiến binh “khổng lồ”

Dàn sao khủng tại Justice League mà Zack Snyder đem đến
Dàn sao khủng tại Justice League mà Zack Snyder đem đến

Trong 14 giây video được Reddit đăng tải, đáng chú ý có trận chiến giữa Aquaman/Arthur Curry – Jason Momoa và Steppenwolf. Ở phiên bản 2017 đã có cuộc đối đầu này. Nhưng chắc chắn bản 2021 sẽ tạo nhiều sự đột phá hơn. Các pha hành động gay cấn cùng kĩ xảo đỉnh cao đan xen làm tình tiết thêm kịch tính.

Darkseid, DeSaad, Ryan Choi/Ato, Martian Manhunter,… là các tuyến nhân vật được Zack Snyder đem trở lại ở phiên bản phim lần này. Trước kia những nhân vật này được bỏ bớt.

Justice League sẽ được công chiếu vào ngày 18/03/2021 trên nền tảng HBO Max tại Việt Nam, và trên FPT Play tại Mỹ. Cùng hồi hộp đóng xem dàn siêu sao sẽ trung hoành như thế nào trong bộ phim của Zack Snyder.

Seo Trends

Seo Trends

Nền tảng tra cứu những kiến thức SEO miễn phí dành cho bạn. Hoặc nếu bạn đang cần tìm kiếm SEO hình ảnh miễn phí thì đây là nền tảng dễ dàng tải xuống ảnh chất lượng cao.